UBND XÃ THƯỢNG SƠN - VỊ XUYÊN

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Thượng Sơn lần thứ 32 (Mở rộng)

11/07/2023 10:12 37 lượt xem

Sáng 10/7, Đảng bộ xã Thượng Sơn tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 32 (Mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Ủy viên BCH, cán bộ, công chức, , Bí thư Chi bộ

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Thượng Sơn lần thứ 32 (Mở rộng)
Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023 Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thượng Sơn đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, chỉ đạo làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đứng đầu; phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức xã phụ trách, giúp đỡ cơ sở; tăng cường công tác nắm bắt dư luận xã hội, nắm bắt tình hình dân tộc, tôn giáo. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội ND xã nhiệm kỳ 2023 – 2028, Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam( DIOXIN) nhiệm kỳ 2023 – 2028 6 tháng đầu năm, với sự đồng thuận, đoàn kết, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị đã triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ .Các chương trình, kế hoạch trọng tâm của xã được triển khai thực hiện có hiệu quả; phong trào xây dựng nông thôn mới đã huy động được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân; chương trình cải tạo vườn tạp được quan tâm chỉ đạo; chương trình hỗ trợ làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và hộ nghèo có khó khăn về nhà ở được triển khai tốt; công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống đói, rét cho đàn gia súc; thực hiện tốt các chính sách về hỗ trợ phát triển sản xuất đối với cây trồng, vật nuôi; chỉ đạo tăng cường, phát huy giá trị văn hoá truyền thống của các dân tộc, nhất là giá trị văn hoá đặc sắc của của dân tộc Dao, DT H,Mông...

Kết luận tại Hội nghị lần này, đồng chí Đặng Văn Hà  – ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những mặt đã đạt được của cấp ủy Đảng chính quyền, của cả hệ thống chính trị trong 6 tháng đầu năm. Qua đó đồng chí Bí thư Đảng Ủy đề nghị trong thời gian tiếp theo cấp ủy Đảng chính quyền và cả hệ thống chính trị tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những mặt đã đạt được, những mặt chưa đạt được cần cố gắng tìm ra các nguyên nhân và đưa ra  các giải pháp để thực hiện có hiệu quả trong thời gian.

Lý Xuân Lên, Phó BT, Chủ tịch HĐND xã