UBND XÃ THƯỢNG SƠN - VỊ XUYÊN

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ 7 đối tượng đánh bạc.

19/12/2022 19:53 43 lượt xem

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ tuyệt đội an ninh, an toàn Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Qua công tác trinh sát nắm tình hình, lúc 23h, ngày 16/12, Công an huyện Vị Xuyên đã phát hiện và bắt quả tang một nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa tại xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên.

Công an huyện Vị Xuyên bắt giữ 7 đối tượng đánh bạc.
Các đối tượng và tang vật tại Công an huyện Vị Xuyên.

Các tang vật thu giữ trên chiếu bạc gồm: 01 bát và 01 đĩa sứ, 04 quân vị làm bằng que nứa và 7.270.000 đồng. Tại thời điểm bắt quả tang, có 8 đối tượng đang đánh bạc tại hộ gia đình Lý Văn Lịch, thôn Lắp 2, xã Phú Linh, Vị Xuyên, hiện 01 đối tượng đang bỏ chốn, toàn bộ các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vị Xuyên đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 7 đối tượng về hành vi đánh bạc để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của Pháp luật./.

Nguồn: Trang TT ĐT Vị Xuyên